Nhà

Ain Technology (Shenzhen) Co., Ltd

Trung Quốc Ain Technology (Shenzhen) Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Ain Technology (Shenzhen) Co., Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ain Technology (Shenzhen) Co., Ltd

1 2 3 4 5 6
Ain Technology (Shenzhen) Co., Ltd Ain Technology (Shenzhen) Co., Ltd Ain Technology (Shenzhen) Co., Ltd Ain Technology (Shenzhen) Co., Ltd Ain Technology (Shenzhen) Co., Ltd Ain Technology (Shenzhen) Co., Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : AIN NHẬT BẢN
Năm thành lập : 1935
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH AIN Technology (Thâm Quyến) là một doanh nghiệp quốc tế được Tập đoàn ALEPH chỉ định và ủy quyền độc quyền để bán các sản phẩm bảo mật thương hiệu ALEPH, công tắc từ cửa và Panther 4000, một hệ thống bảo mật không dây. AIN đã thành lập các cơ sở và chi nhánh sản xuất tại Trung Quốc (Thâm Quyến, Chu Hải), Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác.
Thiết bị báo động thương hiệu ALEPH, công tắc từ cửa và các sản phẩm bảo mật nhà thông minh Baoping được nghiên cứu và phát triển bởi AIN Technology đã có mặt trên khắp thế giới. Đặc biệt là máy phát hiện xâm nhập hồng ngoại tích cực được nghiên cứu và phát triển, là thiết bị đầu tiên trên thế giới dẫn đầu sự phát triển và đổi mới của ngành công nghiệp hồng ngoại cho Trung Quốc, thậm chí cả thế giới.

AIN có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp và cá nhân quản lý chất lượng cao, hàng năm đầu tư hơn 15% thu nhập hoạt động vào nghiên cứu và phát triển và có hai loạt sản phẩm chính là ALEPH phe và AIN.
AIN đã giành được vinh dự của Mười thương hiệu quốc tế hàng đầu cho các sản phẩm bảo mật ALEPH trong nhiều năm. Hơn nữa, AIN là nhà cung cấp chỉ định các sản phẩm phát hiện hồng ngoại của Vanke Group. Sản phẩm của nó đã được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan chính phủ, sân bay, nhà máy điện hạt nhân, nhà máy, khu dân cư, v.v.
AIN đã thông qua các chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế sau: ISO 9001: 2008, ISO14001: 2004 và
QC080000: 2012; chứng nhận sản phẩm: CCC, CQC, UL, CE, FCC, v.v.

Chi tiết liên lạc
Ain Technology (Shenzhen) Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Spring_zhang

Tel: +86 15989509442

Fax: 86-0755-33210600

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)